Trẻ Trâu Thuê Acc Pubg Để Hack Và Bị Khóa Rồi Kêu Shop Lừa Đảo

Đăng lúc:

Đã đi mượn tài khoản sử dụng phần mềm hack Battlegrounds, đến khi bị khóa, tước đi khoản đặt cọc mà game thủ này còn dọa... DDoS cả trang web cho thuê tài khoản

Điều đáng buồn hiện tại là trẻ trâu Việt Nam hack cheat trong Battlegrounds tại server Đông Nam Á đã và đang là một vấn nạn chưa có cách giải quyết thỏa đáng. Ở thời điểm hiện tại, những hacker trong Battlegrounds là người Việt thậm chí còn ngang nhiên trắng trợn sử dụng hack cheat đến mức chẳng cần phải nề hà điều gì, gặp đối thủ thì chỉ cần 1 viên đạn là đối phương tự gục, không cho họ có cơ hội chiến đấu.

 
tre-trau-hack-game-pubg
 

Trong khi đó những người đang giúp cộng đồng game thủ Việt không có điều kiện mua key Battlegrounds bản quyền có thể tiếp cận game bằng cách cho thuê tài khoản game với giá rẻ lại đang chính là những người tiếp tay cho trẻ trâu hack cheat. Thậm chí, có cả những trang web tiếng Việt được những kẻ xấu chia sẻ hack cheat với lời khuyên rằng nên sử dụng tài khoản đi thuê thay vì sử dụng tài khoản chính của bản thân để tránh bị nhà phát hành game khóa vĩnh viễn tài khoản.


Về phần các đơn vị cho thuê tài khoản, họ cũng đang có những cách để ngăn chặn trẻ trâu sử dụng hack cheat. Lấy ví dụ, một trang web cho thuê tài khoản Battlegrounds yêu cầu người thuê phải có tiền đặt cọc, nếu bị phát hiện sử dụng hack cheat, số tiền cọc lẫn tài khoản đăng ký thuê acc PUBG sẽ bị xóa vĩnh viễn. Đối với các đơn vị cho thuê tài khoản, đây là cách đầu tiên, lấy tài chính để răn đe những kẻ xấu đang có ý định sử dụng hack cheat để phá game, thông qua những tài khoản được cho thuê với giá rẻ.


hack-game-pubg1

 
 

Cũng chính vì hướng đi đòi game thủ phải đặt cọc tiền để chống hack cheat mà mới đây một vụ việc đã xảy ra trong cộng đồng Battlegrounds Việt, khi một trẻ trâu thuê tài khoản sử dụng phần mềm gian lận, rồi sau khi bị cửa hàng cho thuê tài khoản phát hiện, khóa tài khoản trên trang web thuê Steam account và tước đi khoản tiền đặt cọc, thanh niên này bắt đầu lên Facebook la làng:

 
 

Ngay lập tức thanh niên này đã bị kick khỏi group quy tụ những game thủ Battlegrounds Việt Nam, đi kèm với đó là hàng loạt những bình luận tiêu cực hướng về phía thanh niên này, cũng như bảo vệ cho cửa hàng cho thuê tải khoản kia. Thậm chí có cả game thủ phát hiện ra trẻ trâu này thậm chí còn từng... chia sẻ đường link tải miễn phí phần mềm hack:

Đắng lòng trẻ trâu thuê account Battlegrounds đem đi hack, bị khóa rồi la làng bị lừa đảo

 

Rõ ràng, vấn nạn hack cheat trong Battlegrounds, đặc biệt là những trẻ trâu Việt Nam đang làm loạn server SEA của tựa game sinh tồn này có khả năng sẽ dẫn tới những hậu quả vô cùng tồi tệ. Trước đây đã từng có trường hợp, có những game online khóa IP Việt Nam không cho game thủ chúng ta thưởng thức vì có quá nhiều con sâu làm rầu nồi canh phá game. Không loại trừ trường hợp Battlegrounds sẽ có những cách giải quyết mạnh tay để làm trong sạch môi trường trong game, và đó là thứ chúng ta không hề muốn một chút nào cả.


Nguồn: gamek.vn

Video Bổ ích

nguyen_truong_giang_11@yahoo.com

© 2017 - Thueaccgame.com - Cho thuê acc pubg chính hãng an toàn, uy tín

thuê acc pubg

thuê acc battleground

thue acc battleground

mua acc battleground

mua battleground giá rẻ

mua game battlegrounds

mua battleground giá rẻ

mua acc battlegrounds

mua battleground ở đâu

bán acc battleground

acc battleground free

mua game battlegrounds giá rẻ

cách mua battleground

mua nick battlegrounds