Tổng hợp update mới nhất trong tháng 9 của PUBG

Đăng lúc:

Tổng hợp update mới nhất trong tháng 9 của PUBG bao gồm cập nhật tính năng thời tiết, bản đồ mới, và bổ sung thêm mới vào kho vũ khí. Xem chi tiết

Cập nhật Tháng Chín PlayerUnknown's Battlegrounds bao gồm tiến hành kiểm tra các máy chủ hiện nay, update thêm thời tiết sương mù, bản đồ mời là một thị trấn mới, một khẩu súng trường bắn tự động mới và thêm chi tiết về các tính năng sắp tới. Sau đây là những cập nhật mới nhất trong tháng 9:


1. Thêm hiệu ứng thời tiết sương mù:


Trong một bài đăng trên trang Steam PUBG , người chơi đã được nhìn vào một loạt các tính năng mới, các bản sửa lỗi và các tính năng mới được bổ sung. Họ đưa ra giới thiệu về thời tiết sương mù đến tầm nhìn thấp hơn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, vì đây chỉ là "xác suất thấp", người chơi vẫn có thể nhìn thấy khi có sương mù, hiệu ứng thời tiết trong trò chơi này (tuy nhiên lưu ý rằng điều này sẽ xảy ra thường xuyên hơn trên các máy chủ kiểm tra).


cap-nhat-thoi-tiet-pubg


2. Cập nhật thêm maps mới:


Thêm một bản cập nhật về bản đồ: Một thị trấn mới cũng đã được đưa vào bản đồ duy nhất của trò chơi nằm ở phía Đông của Stalber. Người dùng trên Reddit đã xác nhận rằng đó là một khu định cư ven biển được gọi là Kameshki. Cùng với đó, bản thân Stalber đã được cập nhật, thêm một số tòa nhà ở phía tây của nó.


ban-cap-nhat-map-moi-trong-pubg


3. Kho vũ khí có thêm súng Mini-14:

 

Thử nghiệm đưa vào bổ sung kho vũ khí một loại súng mới, Mini-14. Đó là một "súng trường bắn súng hạng nhẹ nhẹ và gọn nhẹ 5,56", sẽ trang bị khẩu súng trường bắn tỉa cho cả khe mõm và khay tạp chí. Nó cũng mất bất kỳ loại thị giác và được thiết kế để có ", số liệu thiệt hại thấp hơn DMR khác, được bù đắp bởi tốc độ miệng mõm rất cao và giảm đạn thấp". Trong vũ khí khác, Tommy Gun bây giờ chỉ có sẵn như là một vũ khí đẻ trứng thế giới và Crossbow đã có một tốc độ nạp lại rất lớn 35%, vì vậy tất cả chúng ta đều có thể bỏ lỡ những bức ảnh tầm xa thậm chí nhanh hơn.


them-sung-mini-14-trong-pubg


Ngoài ra, các nhà phát triển game cũng bắt đầu xử phạt những người chơi không chấp hành luật chơi của PUBG,... Xử lý các nạn hack, cheat bằng cách khóa tài khoản pubg vĩnh viễn.

 

Một cam kết mới trong tương lai, các nhà phát triển và nhóm cộng đồng đã vạch ra lý do tại sao  hệ thống vaulting được yêu cầu nhiều hơn dự kiến. "Trước hết, hệ thống vaulting của chúng tôi không được xây dựng trên các đối tượng hoặc vị trí được xác định trước trong bản đồ. Có hàng chục ngàn vật thể có thể vaultable hoặc leo trèo trong Erangel. Để thực hiện hành động này, hình học và các thuộc tính của mỗi đối tượng phải được phát hiện và phân tích một cách tự động. "Điều này, như các nhà phát triển nói, là" khá phức tạp ", do đó thêm tính năng nhanh như mong đợi của người hâm mộ mà không cần phải kiểm tra nghiêm ngặt có thể là trò chơi phá vỡ. Tuy nhiên họ đã nói rằng họ đang lên kế hoạch thử nghiệm vào tháng 11 này và cho đến khi đó họ sẽ tiếp tục làm việc nội bộ.


Nguồn: ign.com

Video Bổ ích

nguyen_truong_giang_11@yahoo.com

© 2017 - Thueaccgame.com - Cho thuê acc pubg chính hãng an toàn, uy tín

thuê acc pubg

thuê acc battleground

thue acc battleground

mua acc battleground

mua battleground giá rẻ

mua game battlegrounds

mua battleground giá rẻ

mua acc battlegrounds

mua battleground ở đâu

bán acc battleground

acc battleground free

mua game battlegrounds giá rẻ

cách mua battleground

mua nick battlegrounds