Thống kê các loại vũ khí trong game pubg

Đăng lúc:

Tổng hợp kho vũ khí thường được sử dụng trong game pubg, chi tiết về từng loại vũ khí để bạn có thể hiểu rõ hơn và sử dụng phù hợp nhất khi chơi game.

Như bạn đã biết, trong Chiến trường của PlayerUnknown, số liệu thống kê về vũ khí và tài liệu đính kèm không phải là rất chi tiết, thường làm cho sự khác biệt giữa vũ khí tương tự gặp khó khăn (đặc biệt là sau khi cập nhật lớn). Điều này đã dẫn đến nhiều chỉ dẫn về số liệu thống kê vũ khí không đáng tin cậy và ước lượng xuất hiện trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi hài lòng khi tiết lộ các số liệu thống kê chi tiết về súng, lựu đạn, vũ khí cận chiến, mũ bảo hiểm, áo giáp, thắt lưng, ba lô, đồ đính kèm, hàng tiêu dùng và đạn dược.

 

kho-vu-khi-trong-game-pubg


Tìm ra hư hỏng, tốc độ đạn ban đầu, sức mạnh va chạm của cơ thể, phạm vi bằng không, thời gian giữa các thước chụp, và nhiều hơn nữa. Vì vậy, dù bạn vừa mới cầm một khẩu shotgun, 15x phạm vi, hay một cái chảo, những số liệu thống kê chi tiết này cho mỗi món hàng trong PUBG sẽ giúp bạn quyết định giữ gì và phải làm gì để có thể nhận được bữa tối gà đó.


Sau đây là thống kê các loại vũ khí được sử dụng trong game pubg:


Sniper Rifles (Súng bắn tỉa)

 

Sniper Rifles là vũ khí tầm xa cuối cùng trong PUBG. Mặc dù khả năng gây sát thương cao và khả năng cực cao có chi phí thấp nhưng kích thước tạp chí nhỏ và tốc độ bắn chậm lại có thể khiến người chơi dễ bị tổn thương - thiệt hại về chấn thương đầu cao đáng kinh ngạc có nghĩa là họ có thể đánh bại giáp hạng thấp từ cách xa hàng trăm mét. Kẻ thù thậm chí sẽ không nhìn thấy bạn đến.

 

Assault Rifles (Súng trường)

 

Mặc dù súng trường bắn tỉa rất hữu ích với tần suất bắn súng tầm xa, khẩu súng trường là loại vũ khí tầm trung tiện dụng lý tưởng cho mọi cấp độ kỹ năng. Chúng được coi là loại vũ khí đa năng nhất trong PUBG do khả năng thích ứng của chúng thông qua tập tin đính kèm, và nhiều người khuyên bạn nên mang ít nhất là một trong những trò chơi chiến đấu muộn.

 

Submachine Guns  (Súng tiểu liên)

 

Submachine Guns là loại vũ khí cực nhanh, vũ khí cận tầm hoàn hảo để chôn người của bạn trong một viên đạn. Chúng đặc biệt hữu ích bên trong tòa nhà, và khả năng đáp ứng nhanh chóng và bắn rất nhiều bức ảnh trong khoảng cách gần có thể dễ dàng áp đảo đối thủ không nghi ngờ. Khi sử dụng Vector, điều quan trọng là ghép nối nó với một tạp chí mở rộng, nếu không khả năng mặc định của 13 viên đạn có thể khiến bạn gặp khó khăn.

 

Shotguns


Súng ngắn là loại vũ khí cận cận tuyệt vời để dọn dẹp tòa nhà hoặc lén lút lên người cắm trại không ngờ tới cắm trại phía sau cây. Các khẩu súng ngắn rất nguy hiểm khi bạn cắm trại trong một tòa nhà và chờ kẻ thù đi qua cửa, phá hủy chúng trước khi họ nhận ra bạn đang ở đó. Các S686 và S1897 có thể trở nên đáng ngạc nhiên chính xác khi được trang bị với một choke tập tin đính kèm, giảm shot lây lan và tăng tốc độ bắn.

 

Pistols (Súng lục)

 

Pistols là một loại vũ khí có nguy cơ cao và có thưởng thấp với đạn dược giới hạn mang và gây ra thiệt hại cho sản phẩm nhưng hoàn hảo cho những trận đấu đầu tiên có thể xảy ra ngay sau khi bạn hạ cánh. Ngay bây giờ, họ không có nhiều sử dụng trong trò chơi, và chỉ nên được sử dụng cho đến khi bạn tìm thấy một vũ khí chính (trừ khi bạn muốn thể hiện).

 

Miscellaneous


M249 Light Machine Gun là một loại vũ khí chỉ sử dụng trong một gói tạp chí 100 vòng. Tấn công cao và tốc độ bắn nhanh làm cho M249 trở thành một công cụ mạnh để tiêu diệt xe hơi, trong khi ở tầm trung trong các vụ nổ ngắn, nó có thể làm hỏng mục tiêu. M249 thậm chí có hiệu quả đáng ngạc nhiên ở các phạm vi dài, đặc biệt nếu bạn dễ bị và triển khai chân máy.


sung-trung-pubg

 

Crossbow là vũ khí hoàn hảo cho những người muốn chia sẻ clip của mình kéo ra kẻ giết người vui nhộn. Crossbow đề ra một số thiệt hại lớn nhất trong trò chơi, nhưng tầm hoạt động kém và thời gian di chuyển chậm khiến cho việc sử dụng của nó trở nên khó khăn, thậm chí nếu nó thỏa mãn đáng kinh ngạc với nó. Các tập tin đính kèm giật cũng cải thiện một chút thời gian tải lại đau đớn.

 

Melee Weapons  (Vũ khí cận chiến)

 

Vũ khí cận chiến là lý tưởng cho những kẻ giết người gần gũi nhưng chỉ nên sử dụng như là phương án cuối cùng. Chốt các mũi chích ngừa từ tất cả vũ khí ranged, ngay cả khi nó ở phía sau của bạn, làm cho nó vũ khí cận chiến phổ biến nhất ngay bây giờ. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực sự xem xét chúng sidearms hoặc vũ khí của phương án cuối cùng.

 

Throwables

 

Loại vũ khí có thể ném được có thể gây sát thương trực tiếp, đặc biệt là Frag Grenade và Molotov Cocktail, nhưng chúng được sử dụng tốt nhất để kiểm soát đám đông và các cuộc thao diễn chiến thuật. Ví dụ, Grenade khói có thể giúp che giấu các cử động của bạn, trong khi Stun Grenade có thể mang lại cho bạn lợi thế tạm thời bạn cần phải vội vàng xây dựng và đưa ra đối phương.


Hiện nay, để chơi được game pubg người chơi cần mua tài khoản pubg bản quyền với giá 700k. Tuy nhiên bạn có thể chơi bằng cách thuê acc pubg theo tiếng. http://thueaccgame.net/ là website chuyên cho thuê acc Battlegrounds an toàn và nhanh chóng. Giá chỉ 5k/ 3,5h chơi.

 

Video Bổ ích

nguyen_truong_giang_11@yahoo.com

© 2017 - Thueaccgame.com - Cho thuê acc pubg chính hãng an toàn, uy tín

thuê acc pubg

thuê acc battleground

thue acc battleground

mua acc battleground

mua battleground giá rẻ

mua game battlegrounds

mua battleground giá rẻ

mua acc battlegrounds

mua battleground ở đâu

bán acc battleground

acc battleground free

mua game battlegrounds giá rẻ

cách mua battleground

mua nick battlegrounds