Hài hước với màn kết hợp giữa PUBG và LMHT

Đăng lúc:

Một sự kết hợp hài hước với 2 tựa game đang hot nhất trên cộng đồng game hiện nay. Đó là sự kết hợp giữa game PUBG và LHMT

Chắc hẳn mọi người đều không thể không công nhận Liên Minh Huyền Thoại hiện đang là trò chơi nổi tiếng nhất trên thế giới. Tuy nhiên song song đó, còn có một tựa game bắn súng khác cũng đang nổi lên như một hiện tượng trong năm 2017, đó chính là PlayerUnknown's BattleGrounds. Vậy nếu 2 tựa game đang cực kì nổi tiếng này kết hợp với nhau sẽ ra sao nhỉ?
 
 
game-pubg
 

Có chung ý tưởng, một người dùng Youtube có tên "Leader" đã thiết kế một video siêu độc khi kết hợp 2 tựa game kể trên. Lấy cảm hứng từ các yếu tố trong LMHT và PUBG, tác giả đã khiến video này trở nên cực kì vui nhộn cũng như không kém phần thú vị.

 

Cơ bản, video này kể lại khá nhiều chi tiết của tựa game PUBG như nhảy dù, nhặt trang bị hay cố gắng sống sót cuối cùng, ... Tuy nhiên nó lại được lồng ghép vào những yếu tố mang đậm chất LMHT khi máy bay chở người chơi là một chú Rồng Lửa khổng lồ, hàng loạt vị tướng cũng góp mặt như Graves, Janna, Yasuo và cả Teemo. Các trang bị nhặt được cũng là những món trang bị quen thuộc trong đấu trường công lý như Dây Chuyền Chuộc Tội, Lư Hương Sôi Sục.

 

Khi máy bay "Rồng Lửa" thả hàng tiếp trợ thì hàng loạt người chơi lao vào để 'kiếm chác' tuy nhiên người chiến thắng lại là Graves. Và phần thưởng nhặt được hộp Hextech vừa mới thả xuống đó chính là phép bổ trợ Hồi Máu. Nhờ đó anh có thể tiếp tục chiến đấu với đối thủ trong bản đồ. Nhưng sau khi Graves trải qua màn 'đấu súng' căng thẳng với Yasuo, vẫn chiến thắng như thường lệ, thì bất ngờ Teemo xuất hiện và kết liễu người chơi Leader để giành ngôi vị số 1.

 

Tất nhiên nếu Riot Games có thể kết hợp với BlueHole để thiết kế ra chế độ chơi này, đảm bảo sẽ có hàng tá người tham gia chế độ chơi này ngay và luôn.


Link video: https://www.facebook.com/thueaccgame.net/videos/1529098250503968/

Nguồn: Sưu Tầm

Video Bổ ích

nguyen_truong_giang_11@yahoo.com

© 2017 - Thueaccgame.com - Cho thuê acc pubg chính hãng an toàn, uy tín

thuê acc pubg

thuê acc battleground

thue acc battleground

mua acc battleground

mua battleground giá rẻ

mua game battlegrounds

mua battleground giá rẻ

mua acc battlegrounds

mua battleground ở đâu

bán acc battleground

acc battleground free

mua game battlegrounds giá rẻ

cách mua battleground

mua nick battlegrounds