Game PUBG vượt qua Dota 2 như thế nào

Đăng lúc:

Game PUBG trở thành trò chơi lớn nhất trên Steam, vượt qua Dota 2 một cách ngắn gọn. Hơn 877.000 người cùng chơi PUBG cùng ngày hôm nay. Đủ thấy sức hấp dẫn của game này như thế nào.

Playerunknown's Battlegrounds đã tiếp tục leo lên bảng xếp hạng Steam kể từ khi nó được tung ra hồi đầu năm nay, mặc dù không có thông tin gì khi nó sẽ dừng lại. Gần đây nó đã vượt qua con số 800.000 người chơi đồng thời, để lại nó chỉ đứng sau Dota 2. Hôm nay, PUBG đã làm lu mờ ngay cả trò chơi MOBA phổ biến của Valve, làm cho nó trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam.

 

PUBG ngày nay đạt mức đỉnh điểm 877.844 người chơi, gần 40.000 so với con số cao nhất của Dota 2 trong ngày. Mặc dù Dota 2 đã trở lại vị trí hàng đầu về mặt người chơi hiện tại (ít nhất là trong bài viết này), đây vẫn là một thành tựu đáng kinh ngạc, với sự chiếm giữ lâu dài của Dota 2 tại vị trí số 1.


top-steam

 Đây không phải là kỷ lục thời gian của Steam, vì Dota 2 đã nhìn thấy hơn 1 triệu người chơi trong một ngày. Tại thời điểm này, đủ đáng kinh ngạc, dường như PUBG có thể - sự phổ biến của nó chỉ tiếp tục phát triển, và không có dấu hiệu cho thấy làm chậm lại. Lưu ý rằng game bắn súng vẫn còn trong Early Access, và điều này chỉ trở nên ấn tượng hơn.

 

Nhìn chung, PUBG đã bán được hơn 8 triệu bản kể từ khi ra mắt. Một phiên bản Xbox One đang trên đường được Microsoft công bố, mặc dù nó có vẻ như là thỏa thuận sẽ không loại trừ việc phát hành PS4 trong tương lai. Các bản cập nhật cho phiên bản PC tiếp tục phát triển - gần đây chúng ta đã nhìn vào bản đồ sa mạc mới - mặc dù chúng có thể chậm lại để đảm bảo chất lượng cao.

Để thuê acc Battlegrounds an toàn, bạn chỉ cần truy cập vào website: http://thueaccgame.net bạn chỉ phải bỏ ra 5k để có 3,5h chơi game pubg. Mọi thắc mắc về game Battlegrounds xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua fanpage: https://www.facebook.com/thueaccgame.net/


Dịch: gamespot.com

Video Bổ ích

nguyen_truong_giang_11@yahoo.com

© 2017 - Thueaccgame.com - Cho thuê acc pubg chính hãng an toàn, uy tín

thuê acc pubg

thuê acc battleground

thue acc battleground

mua acc battleground

mua battleground giá rẻ

mua game battlegrounds

mua battleground giá rẻ

mua acc battlegrounds

mua battleground ở đâu

bán acc battleground

acc battleground free

mua game battlegrounds giá rẻ

cách mua battleground

mua nick battlegrounds