PUBG vượt qua Dota 2 thống trị top 1 trên xếp hàng game

Đăng lúc:

PUBG đạt mốc 1,5 triệu người chơi và chiếm vị trí số 1 thay cho Dota 2, chứng mình tầm ảnh hướng lớn như thế nào của mình trong thế giới game online

Vào đầu tháng 8, game PlayerUnknown Battleground đã cán mốc 500.000 người chơi đồng thời trên Steam, điều này khiến tôi tự hỏi nếu nhà vô địch bảng xếp hạng lâu năm Dota 2 có thể phải đối mặt với một mối đe dọa thực sự đối với vị trí top một của mình. Không lâu sau, cộng đồng đã có câu trả lời thích đáng, vì PUBG đã vượt mặt dota 2 một cách rất thuyết phục , và sau đó chưa đầy một tuần sau đó đã vươn lên vị trí số một của Dota 2  đã nắm giữ trước đó rất lâu với tổng số 1,29 triệu người chơi.


xep-hang-game-pubg

 

Lại chứng tỏ thấy sức nóng nhất của mình, PUBG đã phá vỡ 1.4 triệu đồng ý vào ngày 22 tháng 9, con số thống kê mới nhất được tại thời điểm này là 1.523.179 người chơi cùng lúc một ngày sau đó, theo Steam Charts . Vì nó đã phá vỡ 10 triệu bản vào ngày 5 tháng 9.  

 

Và xem xét điều này: Khoảng cùng thời gian mà PUBG thông qua 500.000 lượt chơi, Valve thông báo rằng mỗi ngày có đến 1,5 triệu người chơi cùng, một con số mà gần đây đã đẩy quá 15 triệu USD. PUBG tại một điểm chiếm 10 phần trăm của con số đó một mình.


Nhà phát triển Bluehole gần đây đã lôi cuốn một con bò thịt với Epic Games qua việc Epic tung ra một chế độ Battle Royale giống như game PUBG cho Fortnite của nhà phát triển cơ sở của nó. Các studio đã làm rõ vào cuối tuần rằng mối quan tâm của nó không phải là với các chế độ riêng của mình, nhưng với cách Epic sử dụng tên PUBG để thúc đẩy các trò chơi, mà nó tin rằng có thể dẫn đến sự nhầm lẫn. 


Nguồn: pcgamer.com

Video Bổ ích

nguyen_truong_giang_11@yahoo.com

© 2017 - Thueaccgame.com - Cho thuê acc pubg chính hãng an toàn, uy tín

thuê acc pubg

thuê acc battleground

thue acc battleground

mua acc battleground

mua battleground giá rẻ

mua game battlegrounds

mua battleground giá rẻ

mua acc battlegrounds

mua battleground ở đâu

bán acc battleground

acc battleground free

mua game battlegrounds giá rẻ

cách mua battleground

mua nick battlegrounds