Nạn hack cheat và bi kịch của những shop cho thuê acc pubg

Đăng lúc:

Shop cho thuê acc pubg đứng ngồi không yên vì nạn hack hoành hành bởi TRẺ TRÂU Việt Nam, những shop cho thuê acc PUBG khốn khổ vì tiền mất, tật mang

PlayerUnknown’s Battleground là tựa game bắn súng đang được cộng đồng game trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên cũng giống như các game online khác, game pubg cũng bắt đầu xảy ra nạn hack, cheat game.


Và chính độ nóng của tựa game này khiến nạn hack lan rộng khắp cộng đồng server SEA, khiến những người chơi lành mạnh rơi vào cảnh "sống dở, chết dở", và có thể sẽ ảnh hưởng tới cả cộng đồng game thủ Việt Nam.


 

 hack-game-pubg

Một hacker lao nhanh như xe máy

 

 

Chúng tôi đang nói về tình trạng hack, cheat tràn lan của một bộ phận game thủ Việt thiếu ý thức. Nếu như các game thủ nước ngoài còn có phần quý trọng tài khoản đắt giá (15-30USD) của mình, các “trẻ trâu” Việt Nam có điều kiện hack quá rẻ, quá đơn giản mà không phải chịu bất kỳ hậu quả gì.


Chúng ngang nhiên tìm kiếm một phần mềm hack… đã bị crack, tải game pubg về và sau đó phá hoại trò chơi bằng tài khoản đi thuê với giá rẻ mạt 10.000 đồng/8 giờ của các dịch vụ cho thuê tài khoản PUBG đang mọc lên như nấm hiện tại.


Điều này ảnh hưởng gì đến game thủ Việt Nam? Không nói ra thì ai cũng biết rằng nó sẽ làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh game thủ Việt (vốn cũng không tốt đẹp lắm) trong mắt bạn bè quốc tế.


Những dịch vụ cho thuê acc battleground dĩ nhiên sẽ mất tài khoản của mình mà chỉ nhận lại được 10.0000 đồng bèo bọt – chưa bằng 1/30 số tiền họ đã bỏ ra để mua một phiên bản PUBG.

 

hack-game-pubg2 

 

 

Chưa hết, bản thân các dịch vụ cho thuê này cũng phải đón nhận lời chỉ trích “vẽ đường cho hươu chạy” khi tạo điều kiện cho trẻ trâu phá game. Thậm chí còn có ý kiến rủ mọi người... thuê acc về hack, tự chụp hình rồi post tố cáo lên Steam để tài khoản bị khóa nhằm buộc các shop phải quản lý lại người thuê của mình!


Đây là một chỉ trích vô lý, bởi các shop cho thuê này không thể nào kiểm soát được hành vi của những người thuê tài khoản của mình.


Khi có nhu cầu, sẽ có người cung cấp – đây là một điều hoàn toàn bình thường. Bản thân họ cũng là nạn nhân, bởi một số dịch vụ cho thuê đã mất rất nhiều tài khoản vì những kẻ thiếu ý thức sử dụng tài khoản thuê để phá hoại.

 

hack-game-pubg3

Có những kẻ thiếu ý thức làm cả hướng dẫn cách hack 

 

Nếu có chỉ trích, có lẽ chúng ta phải chỉ trích kẻ đã “tốt bụng” mua, crack và phát tán phần mềm hack đến tay game thủ Việt Nam, và những trẻ trâu đã hack. Nhà phát triển PUBG cũng có một phần trách nhiệm, bởi cuộc đua hack – chống hack là trách nhiệm của nhà phát triển game.


Đừng trông cậy vào ý thức của game thủ, dù là game thủ bất kỳ nước nào, bởi có thừa những kẻ dư tiền, đủ khôn ngoan để tránh những hành vi đáng ngờ và thích chiến thắng bằng mọi giá.


Xem thêm: Hướng dẫn thuê acc pubg

 

Ngoài nạn hack, game thủ PUBG còn phải đối mặt với hiện tượng AFK cày tiền, dù điều này không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người chơi.


Do trong PUBG, game thủ có thể cày Battle Point để mua các rương đồ và nhận phần thưởng ngẫu nhiên, nhiều game thủ nảy ra ý tưởng kiếm tiền kiểu rảnh rang: chỉ việc vào game và AFK… chờ chết rồi tham gia một trận đấu khác để kiếm tiền.


Bạn vẫn có thể chơi bình thường, nhưng khi 1/3 số game thủ trong trận là những tài khoản AFK vô hồn, cuộc chơi (và cả những bữa gà) sẽ phần nào mất đi sự hào hứng vốn có.


hack-game-pubg-4

Theo bạn, có bao nhiêu người AFK trong bức hình này?

 

 

Vậy đâu là lời giải cho vấn nạn hack game và bi kịch của những shop cho thuê tài khoản pubg? Chúng ta không có lời giải, và chỉ có thể trông chờ vào năng lực của Bluehole.


Hãy góp phần tạo nên cộng đồng game pubg Việt Nam lành mạnh.


Nguồn: thegioitre.vn

Video Bổ ích

nguyen_truong_giang_11@yahoo.com

© 2017 - Thueaccgame.com - Cho thuê acc pubg chính hãng an toàn, uy tín

thuê acc pubg

thuê acc battleground

thue acc battleground

mua acc battleground

mua battleground giá rẻ

mua game battlegrounds

mua battleground giá rẻ

mua acc battlegrounds

mua battleground ở đâu

bán acc battleground

acc battleground free

mua game battlegrounds giá rẻ

cách mua battleground

mua nick battlegrounds