Bản cập nhật phát hành PUBG mới nhất

Đăng lúc:

PUBG trên Xbox One chắc chắn sẽ trở thành một ưu tiên cho các nhà phát triển Bluehole Inc, sau khi thông báo vào đầu năm nay.

PUBG trên Xbox One chắc chắn sẽ trở thành một ưu tiên cho các nhà phát triển Bluehole Inc, sau khi thông báo vào đầu năm nay.

Khi nó đã được thông báo lần đầu tiên rằng Battlegrounds đã đến với Xbox One trong hội nghị E3 2017 của Microsoft, nó đã không có nhiều cạnh tranh.

Kể từ đó, PUBG đã phát triển nhảy vọt trên Steam và nhanh chóng trở thành trò chơi mà nhiều người khác đang tìm kiếm để sao chép.


pubg-cap-nhat


Fornite Battle Royale đã gần đây như là một đối thủ chính, và hiện đang có mặt trên PS4 và Xbox One.

Không rõ những gì sẽ xảy ra khi Battlegrounds đạt đến cả hai bàn giao tiếp, như Fortnite tự hào có một mô hình miễn phí để chơi.

Nhưng một điều chúng ta biết là các Trận đấu của PlayerUnknown sẽ không bao gồm một chiến dịch dành cho một cầu thủ để thu hút nhiều người hâm mộ hơn trên bàn điều khiển.

Người chơiNhận bản thân mình - Brendan Greene - đã xác nhận anh và Bluehole Inc sẽ không khám phá cuộc phiêu lưu ngoại tuyến bất kỳ lúc nào.

 

"Vì những truyền thuyết của hòn đảo, có một ý tưởng rằng tôi đã có được những gì tôi nghĩ sẽ là một người chơi đơn giản-mát mẻ [chế độ]", ông nói với Gamespot . 

"Và thậm chí cả chiến dịch của một tay chơi co-op Chúng tôi không có nguồn lực Chúng tôi không có thời gian Chúng tôi không có kế hoạch bổ sung bất cứ thứ gì giống như trò chơi này Không, không có một cầu thủ nào đang đến Battlegrounds"

Greene cũng tiết lộ rằng họ đang tìm kiếm sự hợp tác giữa PC và Xbox One, tuy nhiên, có những vấn đề với việc này.

Ngay bên dưới cây gậy sẽ có bất lợi thông thường giữa bàn điều khiển và máy PC, cộng với thực tế là các thiết lập đồ họa có thể được tắt trên Steam.

Tùy chọn này có sẵn trên Xbox One không?

"Vì kinh nghiệm sẽ giống nhau trên cả hai nền tảng, chúng tôi thực sự muốn các cầu thủ này chơi cùng nhau", Greene nói thêm. "Làm thế nào chúng ta làm điều đó khá là một câu hỏi khác."

"Đó là điều mà chúng tôi đang tìm kiếm, nhưng ngay bây giờ chúng tôi không có gì để nói về điều đó, nhưng chúng tôi muốn thấy điều đó xảy ra. Nhưng làm thế nào chúng tôi làm điều đó đòi hỏi một chút công sức".


thue-acc-battleground


Có vẻ như một thông báo mới của PUBG sẽ sớm được tiết lộ cho người hâm mộ Xbox One.

Nguồn tin Twitter trên Chiến trường Không chính thức tuyên bố rằng tin tức lớn đang đến sớm.

Thông báo này sẽ bao gồm ngày phát hành Xbox One, bản phát hành vật lý trên bảng điều khiển, cập nhật mới và nhiều hơn nữa.

"TIN MỚI sẽ đến sớm cho PUBG bao gồm việc xem xét kỹ hơn ngày phát hành cho Xbox One, Bản phát hành Vật lý, Các nội dung cập nhật mới và hơn thế nữa!" các tweet đọc.

Về mặt thể chất, Pevg người sáng tạo Brendan 'Player Unnknown' Greene gần đây đã nói rằng phiên bản Xbox One sẽ được phát hành trên đĩa tại bán lẻ.

Tuy nhiên, nguồn tin trên Twitter Battlegrounds tuyên bố rằng phiên bản vật lý sẽ không khởi động bất cứ lúc nào.

"Một bản phát hành vật lý cho PUBG không được xác nhận sẽ xuất hiện trên Xbox, tuy nhiên @PLAYERUNKNOWN đã xác minh rằng đó là cái gì ông ấy muốn làm!" một tweet khác.


Video Bổ ích

nguyen_truong_giang_11@yahoo.com

© 2017 - Thueaccgame.com - Cho thuê acc pubg chính hãng an toàn, uy tín

thuê acc pubg

thuê acc battleground

thue acc battleground

mua acc battleground

mua battleground giá rẻ

mua game battlegrounds

mua battleground giá rẻ

mua acc battlegrounds

mua battleground ở đâu

bán acc battleground

acc battleground free

mua game battlegrounds giá rẻ

cách mua battleground

mua nick battlegrounds